Trang thông tin điện tử Huyện Lộc Ninh tỉnh Bình Phước http://locninh.binhphuoc.gov.vn/

Lộc Thái: trao tặng, truy tặng Huy hiệu 50, 45, 30 năm tuổi đảng cho 22 đồng chí
08.06.2017

Chiều ngày 01/6/2017, Đảng uỷ xã Lộc Thái tổ chức Lễ trao tặng, truy tặng Huy hiệu 50, 45 và 30 năm tuổi Đảng, đợt 19-5 của Tỉnh uỷ Bình Phước cho 22 đảng viên sinh hoạt tại Đảng bộ xã Lộc Thái, huyện Lộc Ninh.

Qua quá trình hoạt động, công tác của các đồng chí đảng viên lão thành cách mạng, các đồng chí luôn phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Ban thường vụ Huyện ủy Lộc Ninh bà Trần Thị Bích Lệ - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện Lộc Ninh đã trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho 01 đồng chí, Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho 17 đồng chí, Huy hiệu 30 năm tuổi đảng 01 đồng chí, truy tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho 03 đồng chí.

Việc trao tặng Huy hiệu Đảng có ý nghĩa chính trị sâu sắc, là sự ghi nhận những công lao đóng góp của các đồng chí cho sự nghiệp vẻ vang của Đảng, đồng thời thể hiện sự quan tâm của Đảng trong chính sách đối với cán bộ đảng viên. Từ đó, các đồng chí tiếp tục thể hiện bản lĩnh chính trị, nỗ lực phần đấu, rèn luyện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người đảng viên./.


Đồng chí Hà Thị Hạnh được vinh dự nhận Huy hiệu 50 năm tuổi đảng.URL của bản tin này::http://locninh.binhphuoc.gov.vn//modules.php?name=News&op=viewst&sid=2463

© Trang thông tin điện tử Huyện Lộc Ninh tỉnh Bình Phước contact: admin@mail.com