Trang thông tin điện tử Huyện Lộc Ninh tỉnh Bình Phước http://locninh.binhphuoc.gov.vn/

Khám bệnh cho đồng bào nghèo xã Lộc An
08.06.2017

Ngày 27 tháng 05 năm 2017, Đồn Biên phòng Lộc An phối hợp với đoàn y, bác sĩ của Hội chữ thập đỏ Thành phố Hồ Chí Minh và Bệnh viên Từ Dũ đã khám và cấp thuốc miễn phí cho 300 lượt người tại xã Lộc An, huyện Lộc Ninh tỉnh Bình Phước.

Các gia đình đồng bào thuộc diện hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn xã Lộc An đã được đoàn y, bác sĩ khám, chuẩn đoán tình trạng bệnh. Các bác sĩ trong đoàn thiện nguyện đã khám bệnh, chuẩn đoán ban đầu, đo điện tim và tư vấn chăm sóc sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho 300 lượt người với tổng trị giá tiền thuốc hơn 90 triệu đồng. Nhân dịp này, đoàn đã tặng 300 phần quà, mỗi phần trị giá 200 ngàn đồng gồm mì gói, hàng hóa, nhu yếu phẩm dùng thường ngày cho các đối tượng trên.

Đồng thời, đoàn cũng đã tư vấn về cách phòng tránh các bệnh thường gặp cho nhân dân, đặc biệt là tư vấn về chăm sóc sức khỏe tim mạch. Đây là một việc làm thường xuyên mang nhiều ý nghĩa nhân văn của quân y Bộ đội Biên phòng tỉnh và các đoàn thiện nguyện, thể hiện sự quan tâm sâu sắc và chăm lo cho sức khỏe của nhân dân trên khu vực Biên giới không có điều kiện kinh tế đi khám chữa bệnh ở các bệnh viện.


Bác sĩ Hội Chữ thập đỏ Thành phố Hồ Chí Minh khám bệnh cho nhân dân xã Lộc An


Đại diện Bộ đội Biên phòng Bình Phước, Hội Chữ thập đỏ TPHCM tặng quà cho nhân dân xã Lộc AnURL của bản tin này::http://locninh.binhphuoc.gov.vn//modules.php?name=News&op=viewst&sid=2464

© Trang thông tin điện tử Huyện Lộc Ninh tỉnh Bình Phước contact: admin@mail.com