Trang thông tin điện tử Huyện Lộc Ninh tỉnh Bình Phước http://locninh.binhphuoc.gov.vn/

Họp mặt kỷ niệm 42 năm ngày truyền thống BĐBP tỉnh Bình Phước
08.06.2017

Ngày 2/6/2017, Tiểu Ban liên lạc truyền thống bộ đội biên phòng xã Lộc Thiện tổ chức họp mặt kỷ niệm 42 năm ngày truyền thống BĐBP tỉnh Bình Phước (4/6/1975-4/6/2017).

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã ôn lại truyền thống anh hùng, vẻ vang của lực lượng Bộ đội Biên phòng Việt Nam nói chung và Bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Phước nói riêng trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời đánh giá những kết quả đã đạt được trong 42 năm qua.

Thời gian qua, Tiểu Ban liên lạc truyền thống bộ đội biên phòng xã Lộc Thiện luôn giữ vững truyền thống và phát huy vai trò, bản chất của người bộ đội, đoàn kết giúp đỡ nhau trong cuộc sống và công việc, có bản lĩnh chính trị kiên định vững vàng, gương mẫu chấp hành đường lối chủ trương của Đảng, Nhà nước, các phong trào của địa phương, tích cực lao động sản xuất, tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, đoàn thể trong sạch vững mạnh. Hầu hết các đồng chí và gia đình đều có cuộc sống ổn định sau khi trở về, ngoài các đồng chí được hưởng chế độ chính sách còn lại đều tự vươn lên bằng khả năng, điều kiện của mình để sản xuất, chăn nuôi, kinh doanh dịch vụ và một số ngành nghề khác, nhiều đồng chí có kinh tế khá giàu, đời sống sinh hoạt ổn định.

Hiện nay tiểu ban có 134 cán bộ, chiến sỹ đã hoàn thành nhiệm vụ ở khắp mọi miền đất nước về đây sinh sống lập nghiệp. Trong đó có 22 đồng chí là cán bộ từ cấp úy đến cấp tá, 27 đồng chí là Đảng viên, 1 đồng chí tham gia công tác cấp huyện, 7 đồng chí tham gia công tác giữ các chức vụ trong Đảng, chính quyền, đoàn thể của xã; ngoài ra còn nhiều đồng chí tham gia cấp ủy chi bộ, ban điều hành, ban công tác mặt trận, các đoàn thể, công an viên, tổ trưởng tổ an ninh ở các khu dân cư…đây là lực lượng nòng cốt góp phần xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh của địa phương.

Bên cạnh đó, Tiểu Ban liên lạc truyền thống bộ đội biên phòng xã Lộc Thiện đã thường xuyên quan tâm thăm hỏi thân nhân và gia đình cán bộ chiến sỹ khi ốm đau, bệnh tật; tạo điều kiện giúp nhau về các mặt đời sống vật chất, tinh thần. Thường xuyên giao lưu và giữ mối quan hệ thân thiết với đồn Biên phòng Tà Nốt, tặng quà cho con em hội viên khi tham gia thực hiện nghĩa vụ quân sự.
URL của bản tin này::http://locninh.binhphuoc.gov.vn//modules.php?name=News&op=viewst&sid=2466

© Trang thông tin điện tử Huyện Lộc Ninh tỉnh Bình Phước contact: admin@mail.com