Huyện Lộc Ninh tổ chức Hội thao thể dục thể thao quốc phòng lực lượng vũ trang năm 2017

Xem hình
Ngày 27/4/2017, UBND huyện Lộc Ninh tổ chức Hội thao thể dục thể thao quốc phòng lực lượng vũ trang huyện năm 2017.

Tham gia Hội thao có 270 vận động viên được tuyển chọn từ lực lượng dân quân, tự vệ tại các xã, thị trấn và lực lượng tự vệ Công ty TNHH MTV Cao su Lộc Ninh. Trong ngày diễn ra thi đấu, các vận động viên tham gia tranh tài tại 03 nội dung với các bộ môn gồm: võ dân quân; bắn nỏ và chạy vũ trang 3.000m đối với nam và 1.500m đối với nữ.

Với tinh thần trách nhiệm, trung thực, cao thượng và quyết thắng, các vận động viên đã cống hiến hết mình đạt thành tích cao tại Hội thao.

Kết thúc Hội thao Ban tổ chức trao 16 giải tập thể, 12 giải cá nhân và 03 giải toàn đoàn cho các đơn vị đạt số điểm cao tại Hội thao. Giải nhất toàn đoàn thuộc về  đơn vị Công ty THNN MTV Cao su Lộc Ninh.

Hội thao thể dục thể thao quốc phòng lực lượng vũ trang huyện Lộc Ninh năm 2017 là ngày hội để biểu dương lực lượng, sức mạnh tinh thần và ý chí quyết tâm của mỗi cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang của huyện. Qua Hội thao nhằm tuyển chọn các vận động viên xuất sắc tham gia tại Hội thao TDTT cấp tỉnh trong thời gian tới./.
H. Mỹ- Đ.Chuẩn- Đài TT-

Gửi qua YM

 Bản để in  Lưu dạng file


Những bản tin khác:Lên đầu trang

Loading...