Khai mạc liên hoan văn nghệ “tiến bước dưới quân kỳ”

Xem hình
Thiết thực tổ chức các hoạt động hướng tới chào mừng kỷ niệm 42 năm ngày truyền thống Bộ đội biên phòng tỉnh Bình Phước (4/6/1975 – 4/6/2017), chào mừng đại hội đại biểu đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Phước lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2017 – 2022 .

Sáng 23/5/2017 Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Phước đã tổ chức khai mạc chương trình liên hoan văn nghệ. Tới dự liên hoan văn nghệ có đồng chí Mạc Đình Huấn, Phó bí thư thường trực tỉnh đoàn tỉnh Bình Phước, đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Phương, Bí thư đảng ủy, chính ủy Bộ đội biên phòng tỉnh, các đồng chí trong Thường vụ, Đảng ủy Bộ chỉ huy, lãnh đạo các phòng, văn phòng, các đồn biên phòng, tiểu đoàn huấn luyện cơ động cùng 17 đội văn nghệ của các chi đoàn cơ sở.

Phát biểu khai mạc hội diễn, đại tá Hoàng Văn Thành, phó chính ủy Bộ đội biên phòng tỉnh, trưởng ban tổ chức liên hoan văn nghệ khẳng định: Những lời ca tiếng hát là món ăn tinh thần vô giá, khơi dậy tình yêu với non sông đất nước, lòng biết ơn sâu sắc tới Đảng, Bác Hồ cũng như các anh hùng đã hy sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc. Hội diễn văn nghệ là dịp để các đoàn viên thanh niên của các chi đoàn cơ sở và các đơn vị kết nghĩa có cơ hội thể hiện tài năng ca hát, múa.Từ đó lan tỏa mạnh mẽ trong mỗi đoàn viên, thanh niên Bộ đội biên phòng tỉnh về tình yêu quê hương, vững chắc tay súng bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh Biên giới của tổ quốc.

Với chủ đề “Tiến bước dưới quân kỳ”, ngay sau lễ khai mạ17 đội văn nghệ đến từ liên chi đoàn khối cơ quan Bộ chỉ huy, các chi đoàn cơ sở đồn biên phòng và tiểu đoàn Huấn luyện – cơ động đã mang đến hội diễn những tiết mục văn nghệ ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi đất nước trên con đường đổi mới và phát triển cũng như ngợi ca hình ảnh những người lính “Bộ đội Cụ Hồ” đang ngày đêm công tác, chiến đấu và lao động sản xuất. Nhìn chung các chi đoàn đã mang đến cho người xem những tiết mục được đầu tư về cả về nội dung và hình thức, mang tính nghệ thuật cao/.


Đại tá Nguyễn Văn Phương, Bí thư đảng ủy, Chính ủy BĐBP tỉnh trao cờ lưu niện cho các đơn vị tham gia;

-----------

Một số tiết mục đặc sắc diễn, mang lại nhiều cảm xúc cho người xem tại hội diễn


Tiết mục  hát “Đồng đội” của đồn Biên phòng Tà Pét

Ca khúc hát, múa Đảng là cuộc sống của tôi của đơn vị Đồn Biên phòng Tà Nốt

Tiết mục Quân hàm xanh trên Biên giới của Đồn Biên phòng Tà Nốt


Tiết mục múa “Tiếng chày trên sóc Bom Bo” của Đồn Biên phòng Đăk Ka


Tiết mục đàn, hát Đôi chân trần do thiếu úy Điểu Tâm Tâm, Đồn Biên phòng Đăk Ơ thể hiện


Tiết mục hát múa “ Bình phước ơi biết mấy tự hào” của đồn biên phòng cửa khẩu Hoàng  Diệu

Hồng Ánh-BCHBĐ

Gửi qua YM

 Bản để in  Lưu dạng file


Những bản tin khác:Lên đầu trang

Loading...