Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh tổ chức mít tinh kỷ niệm 42 năm ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Phước

Xem hình
Chiều 2/6/2017, Đảng ủy, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Phước tổ chức mít tinh kỷ niệm 42 năm ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Phước( 4/6/1975 – 4/6/2017). Dự buổi mít tinh có các đồng chí trong thường vụ đảng ủy Bộ chỉ huy, chỉ huy các phòng, văn phòng, và toàn thể cán bộ, chiến sĩ đơn vị.

Đọc diễn văn ôn lại truyền thống 42 năm qua, Đại tá Nguyễn Văn Phương, Bí thư đảng ủy, Chính ủy Bộ đội Biên phòng(BĐBP) tỉnh đã bày tỏ lòng tri ân, tưởng nhớ các cán bộ, chiến sĩ đã anh dũng, chiến đấu hi sinh vì độc lập tự do của tổ quốc, vì bảo vệ từng tấc đất thiêng liêng trên tuyến biên giới. Đồng chí cũng nhấn mạnh, ngay từ khi thành lập đến nay, từng lớp các thế hệ cán bộ, chiến sĩ BĐBP cũng đã chủ động, nhạy bén trong nắm bắt tình hình, đấu tranh với các loại tội phạm, vi phạm pháp luật và tích cực cùng với chính quyền địa phương tham gia phát triển kinh tế - văn hóa – xã hội, củng cố quốc phòng an ninh trên khu vực biên giới.

Ngày nay cán bộ, chiến sỹ BĐBP tỉnh tiếp tục quán triệt sâu sắc đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách và luật pháp của Nhà nước. Đặc biệt tiếp tục phát huy các cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và lời dạy của Bác Hồ với Bộ đội Biên phòng”, gắn với cuộc vận động “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ”. Đồng thời xây dựng lực lượng BĐBP tỉnh Bình Phước ngày càng chính quy, tinh nhuệ, đáp ứng với mọi yêu cầu bảo vệ vững chắc chủ quyền lãnh thổ trong tình hình mới. Tập trung xây dựng tổ chức cơ sở Đảng trong sạch, đơn vị vững mạnh toàn diện, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới, xây dựng khu vực biên giới phát triển bền vững về kinh tế, văn hóa và xã hội.

Cũng trong dịp này, Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh đã tặng khen thưởng cho 1 tập thể và 1 cá nhân đơn vị Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Hoa Lư vì đã có thành tích xuất sắc bắt giữ 4 đối tượng buôn lậu 3.919,5kg gỗ trắc vào ngày 29/5/2017 vừa qua./.

Đại tá Nguyễn Văn Phương phát biểu ôn truyền thống thành lập lực lượng BĐBP tỉnh

Đại tá Nguyễn Văn Phương trao tặng khen thưởng cho Đồn BPCKQT Hoa LưHồng Ánh-BCHBĐ

Gửi qua YM

 Bản để in  Lưu dạng file


Những bản tin khác:Lên đầu trang

Loading...