Bình Phước: Gặp mặt Ban Liên lạc Truyền thống Bộ đội biên phòng

Nhân dịp kỷ niệm 42 năm ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Phước(4/6/1975 – 4/6/2017);

Sáng 4/6/2017, tại Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh, Ban liên lạc truyền thống BĐBP Bình Phước đã tổ chức gặp mặt, ôn truyền thống anh hùng của lực lượng. Dự buổi gặp mặt có lãnh đạo Bộ chỉ huy, 150 cựu quân nhân từng công tác trong lực lượng BĐBP tỉnh Bình Phước qua các thời kỳ đến từ các tỉnh Bình Phước, Bình Dương, TP Hồ Chí Minh và một số tỉnh thành phía Bắc .

Tại buổi gặp mặt, các cựu chiến binh đã cùng nhau ôn lại truyền thống của lực lượng Công an nhân dân vũ trang tỉnh Bình Phước, nay là Bộ đội biên phòng. Suốt 42 năm qua, từng lớp các cán bộ, chiến sỹ lực lượng BĐBP Bình Phước đã kế thừa và phát huy bản chất, truyền thống vẻ vang của lực lượng, khắc phục mọi khó khăn gian khổ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới. Ngoài ra, phối hợp cùng với chính quyền địa phương và nhân dân xây dựng khu vực biên giới vững mạnh về chính trị, phát triển bền vững về kinh tế - văn hóa – xã hội.

Sau khi rời quân ngũ, tầng lớp các thế hệ cán bộ, chiến sỹ BĐBP tỉnh đã  hăng hái tham gia các công tác xã hội ở địa phương cũng như tích cực làm ăn, phát triển kinh tế, làm giàu cho gia đình, xã hội. Bên cạnh đó, từ khi thành lập đến nay, bên cạnh thường xuyên duy trì các buổi gặp mặt, ôn truyền thống, các cựu quân nhân đã tiếp tục phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, làm tốt các công tác thăm hỏi, động viên gia đình lão thành cách mạng, gia đình có hoàn cảnh khó khăn./.

Các đại biểu về dự họp mặt truyền thống BĐBP tỉnh Bình Phước
Hồng Ánh-BCHBĐ

Gửi qua YM

 Bản để in  Lưu dạng file


Những bản tin khác:Lên đầu trang

Loading...